CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HOA XUÂN được thành lập ngày 24 tháng 3 năm 2015. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh KIM KHÍ TỔNG HỢP, dụng cụ cắt gọt về vật tư xây dựng. Là nhà cung cấp uy tín chất lượng về vật tư ngành gỗ, công cụ, dụng cụ điện cầm tay trên thị trường nội địa và các quốc gia lân cận (Lào, Capuchia, Thái lan, Trung Quốc,…).

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của các thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường trong nước và ngoài nước, AOHO- BCTM- SIHAN không ngừng vươn xa để mang lại sự HÀI LÒNG, UY TÍN đối với đối tác.

Đến với AOHO- BCTM- SIHAN, khách hàng sẽ trải nghiệm những sản phẩm hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HOA XUÂN  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của QUÝ KHÁCH HÀNG.

Trong nhiều năm tới, AOHO- BCTM- SIHAN sẽ không ngừng nổ lực để trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp KIM KHÍ TỔNG HỢP tại VIỆT NAM và các doanh nghiệp có có vốn đầu tư nước ngoài tại VIỆT NAM.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HOA XUÂN Chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ QUÝ KHÁCH HÀNG.

 Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý AOHO- BCTM- SIHAN cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự HÀI LÒNG, TIN TƯỞNG cao nhất về tiến độ, chất lượng. Với tiêu chí ” Lợi nhuận của bạn là sự chia sẻ cho cộng đồng”.

                                                                                         GIÁM ĐỐC  

                                                                               BÙI THỊ TUYẾT XUÂN